Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Nana's House hy vọng bạn nắm được các điều khoản khi truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi qua website này.

Chào mừng bạn ghé thăm trang web chính thức của hệ thống siêu thị mẹ và bé Nana’s House. Chúng tôi hy vọng bạn nắm được các điều khoản khi truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi qua website này.

 1. Quy định chung

Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung hoặc sử dụng bất kỳ nội dung, hình ảnh nào của website nanasieuthi.vn, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định và điều khoản bên dưới đây. Nếu bạn không nhất trí với những điều kiện và điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang web. 

 1. Bản quyền và thương hiệu 

Trang web nanasieuthi.vn thuộc sở hữu của Hệ thống siêu thị cao cấp mẹ và bé Nana’s House, chủ quản là Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Phan Thị. Các đối tượng thể hiện trên website này và các nội dung của website, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc về Nana’s House hoặc bên thứ ba. 

 1. Quyền và trách nhiệm của người sử dụng

 • Bạn được phép xem, chia sẻ, chuyển tiếp các thông tin trên trang web này với mục đích cá nhân phi thương mại với điều kiện trích dẫn rõ thông tin bản quyền thuộc về Hệ thống siêu thị cao cấp mẹ và bé Nana’s House.
 • Bạn đảm bảo tuân thủ pháp luật và các quy định sử dụng website của chúng tôi.
 • Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của Nana’s House.
 • Bạn đồng ý rằng Nana’s House không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, rủi ro, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì. 
 • Bạn nhận thức rõ và đồng ý rằng Nana’s House không chịu trách nhiệm về tình trạng sẵn có của bất kỳ trang web hoặc tài liệu nào của bên thứ ba mà bạn có thể truy cập thông qua trang web. Chúng tôi không xác nhận và sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ đối với bất kỳ nội dung, quảng cáo, sản phẩm hoặc dịch vụ nào thuộc hoặc sẵn có từ các trang web hoặc tài liệu đó.
 • Bất kỳ giao dịch nào giữa bạn và bất kỳ nhà quảng cáo hoặc nhà buôn là bên thứ ba nào được tìm thấy trên hoặc qua trang web, bao gồm thanh toán và phân phối sản phẩm, dịch vụ và bất kỳ điều khoản, điều kiện, bảo đảm hoặc đại diện nào được liên kết với những giao dịch như vậy, sẽ được thực hiện giữa bạn và nhà quảng cáo hoặc nhà buôn có liên quan. Do đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ các giao dịch như vậy.
 1. Quyền và trách nhiệm của Nana’s House

 • Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc chấm dứt bất kỳ nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ trang web mà không cần thông báo trước với người sử dụng. 
 • Chúng tôi có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website.
 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website.
 • Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc khách hàng của Nana’s House. Chúng tôi cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, Nana’s House sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Tuy nhiên, mặc dù hệ thống đã được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng.
 1. Thay đổi điều khoản

Nana’s House có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hay xóa các điều khoản và điều kiện bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Những sự thay đổi và/hoặc sửa đổi như vậy sẽ có hiệu lực ngay khi đăng lên website nanasieuthi.vn. Bằng việc tiếp tục truy cập, sử dụng website này sau khi các điều khoản được thay đổi, bạn đã công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định và điều khoản sử dụng mới của chúng tôi.

 

Hệ thống siêu thị cao cấp mẹ và bé Nana’s House

Cơ sở 1: 360C Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội 

Cơ sở 2: B13 Pandora, số 53 Triều Khúc - Thanh Xuân - HN

Hotline: 1900.98.68.66

Email: nanasieuthi@gmail.com

 

Chính sách bảo hành và đổi trả hàng

Chính sách bảo hành và đổi trả hàng

Nana's House luôn đảm bảo các quyền lợi của khách hàng về bảo hành và đổi trả hàng hoá khi sản phẩm gặp các vấn đề không mong muốn.
Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Bằng cách sử dụng dịch vụ vận chuyển được hỗ trợ khi mua sản phẩm trên website nanasieuthi.vn, khách hàng đã thừa nhận và đồng ý với các yêu cầu hoặc các chính sách vận chuyển này.
Chính sách quyền riêng tư

Chính sách quyền riêng tư

Để đảm bảo an toàn cho Quý khách, Nana's House đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin khách hàng khi sử dụng website nanasieuthi.vn.
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn